Chíp Điện Tử, Sò Lạnh Cây Nước Nóng Lạnh

      Thợ Sửa - Thay Chíp Điện Tử, Sò Nóng Lạnh Cây Nước Nóng Lạnh chính hãng

Ship Cod toàn quốc ✈️🚛Chuyển khoản miễn phí ship💸 Nhận hàng thanh toán tại nhà🏡 

🛵Lắp đặt miễn phí tại Hà Nội  📞  0986 804 938

Nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh hiện nay là khá nhiều, không chỉ tại gia đình mà các công ty nhà hàng, khách sạn hay cả ở trường học,...Công nghệ làm lạnh nhanh bằng chíp điện tử  ở cây nước hướng tới dòng cây nước nóng lạnh bình dân , giá rẻ phù hợp với nhu cầu nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

     Với công nghệ làm lạnh bằng chíp điện tử hiện đại, thiết kế đẹp nhưng trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố và cây nước không lạnh là một trong những sự cố thường gặp.

     Vậy công nghệ làm lạnh chíp điện tử làm gì?. Cùng Thợ Sửa tìm hiểu qua về chức năng,  câu tạo và nguyên lý làm việc của chúng.

  Chức năng hoạt động.

   ✓     Chức năng làm lạnh trên cây nóng lạnh, đó là sử dụng chíp điện tử hay còn gọi là sò nóng lạnh để làm lạnh nước trong bình chứa ở cây nóng lạnh giá rẻ. Cấu tạo của bộ phận làm lạnh sẽ bao gồm, Bình chứ nước, sò nóng lạnh, nhôm tản nhiệt, quạt tản nhiệt và cuối cùng là nguồn cấp điện.


 ⭒  Vậy cấu tạo và nguyên lý làm việc của sò nóng lạnh là gì?


   ✓     Cấu tạo của sò nóng lạnh rất đơn giản với các bộ phận: mặt lạnh, mặt nóng , tấm tản nhiệt và hai dây nguồn âm và dương. Bạn có thể tham khảo ảnh dưới về cấu tạo sò nóng lạnh.

 ⭒  Nguyên lý làm việc của sò nóng lạnh

   ✓     Khi nguồn điện năng được cấp cho thiết bị điện đi vào sò nóng lạnh. Tùy thuộc vào chế độ làm việc của thiết bị làm nóng hay làm lạnh để chuyển mức nhiệt năng từ mặt nóng sang mặt lạnh để tạo lạnh hoặc ngược lại. 

   ✓     Mức nhiệt lượng từ mặt lạnh được chuyển sang mặt nóng với tổng nhiệt lượng cao. Nhờ vậy, thiết bị có thể thực hiện làm nóng hoặc làm lạnh. 

   ✓     Giờ thì bạn đã hiểu nguyên lý và hoạt động của sò nóng lạnh, Khi cây nước bị hỏng lạnh mất lạnh cần phải thay thế bằng một chíp lạnh, sò nóng lạnh mới là cây nước nóng lạnh trở lại hoạt động bình thường.

   ✓     Việc thay thế sò nóng lạnh rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm sò lạnh chính hãng để bảo đảm đủ nhiệt độ và độ bền cao.

Thợ sửa cung cấp phân phối linh kiện cây nước nóng lạnh chính hãng. Các linh kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

Bạn đang tìm mua chíp điện tử, sò nóng lạnh cây nước để thay thế, hãy gọi cho Thosua.com qua số 📞  0986 804 938 để được cung cấp sò nóng lạnh cây nước chính hãng. 

Thosua - Bán chíp điện tử, sò nóng lạnh nóng cây nước chính hãng. 

 ⭒  Chíp lạnh điện tử, sò nóng lạnh dùng trong cây nước nóng lạnh hàng mới 100% 

 ⭒  Thông số kỹ thuật của sò nóng lạnh.

 ⭒  Chip: TEC1

 ⭒  Kích thước: 40 x 40 x 0.5 mm

 ⭒  Trở kháng: 2.1 ~ 2.4 Ω

 ⭒  Nhiệt độ tối đa: △ Tmax (Qc = 0) trên 59 ℃.

 ⭒  Imax = 4.3-4.6A - Điện áp : 12 V (dòng 1 chiều DC)

 ⭒  Công suất làm mát: 60-100-150W

 ⭒  Môi trường làm việc: Nhiệt độ -55 ℃ ~ 83 ℃.

Hướng dẫn cách tự thay sò nóng lạnh cây nước tại nhà. 

  Trước khi tiến hành thay sò lạnh chúng ta phải rút điện, tháo hết các con vít ở mặt sau ra, cách tháo thì rất dễ thôi các bạn tháo các con vít ra bằng tua vít. Sau khi tháo xong, phần mặt lưng thì chúng ta tháo tiếp thanh ngang ở bên để có thể tháo được hệ thống tản nhiệt cho sò nóng lạnh.

 ➁   Tiếp đến sẽ tháo cụm tản nhiệt của sò nóng lạnh, nhấc cụm quạt tản nhiệt ra.

 ➂   Tháo bỏ sò nóng lạnh cũ ra ngoài.

    Bôi keo tản nhiệt và đặt sò nóng lạnh mới vào đúng vị trí sò nóng lạnh cũ, hàn 2 đầu dây của sò với 2 dây nguồn lại với nhau nhé. Các bạn nhớ đấu đúng đầu dây nguồn của sò. Sau đó kéo lớp bảo về dây lại để chống chập điện. 

 ➄  Sau khi lắp xong sò lạnh chúng ta lắp ráp lại tất cả cắm điện và test thử xem nó có hoạt động không nhé.

Cách thay sò nóng lạnh hay chíp lạnh rất đơn giản nhưng cũng phải có chuyên môn. Vì vậy, nếu không có chuyên môn bạn không nên tự ý thay để hạn chế nguy hiểm và gây hư hỏng nặng thêm những phụ kiện khác. 

Thosua - nhận thay chíp lạnh, sò nóng lạnh cây nước tại nhà.

Hãy liên hệ với Thosua qua số  📞 0986 804 938  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

   ✓     Kiểm tra nguyên nhân cây nước nóng lạnh không lạnh.

   ✓     Sửa cây nước nóng lạnh không lạnh.

   ✓     Thay sò lạnh cây nước nóng lạnh. 

Thợ sửa - Cúng tôi chuyên sửa chữa thay sò lạnh, chíp điện tử cho cây nước cho tất cả các hãng cây nước nóng lạnh đang có mặt trên thị trường như: Kangaroo, Myota, Nagakawa, Daiwa, Karofi, Fujie, Cnc, Sunhouse, Winix, Saiko, Alaska, Hyundai, Kumasu, Sanyo, Sharp, Philiger, Sakerama, Fujie, Korea , Sunhouse, Coex, Sanaky, Gali, Korea king, Family, Fresh, Lavie, Panasonic, Mitsubivi, Hanico, E*Benri,...

Thay chíp điển tử cây nước nóng lạnh Kangaroo các dòng: Kangaroo KG40A3, Kangaroo KG32N, Kangaroo KG32N, Kangaroo KG53A3, Kangaroo KG3331, Kangaroo KG40A3,Kangaroo KG31A3, Kangaroo KG31, 

Quy Trình thay chíp điện tử cây nước nóng lạnh tại Thosua luôn được bảo đảm.

       ✓   Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng qua số  Hotline 📞 0986 804 938   

       ✓   Điều phối kỹ thuật viên địa chỉ trung tâm gần nhất đến tận nơi sửa chữa thay sò lạnh cây nước theo thời gian yêu cầu của khách hàng sau khi nhận thông tin liên hệ.

       ✓   Kỹ thuật viên sửa cây nước sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất kiểm tra khắc phục, sửa chữa và thay thế sò làm lạnh cây nước mới cho quý khách.

       ✓   Sau khi lắp đặt chíp điện tử xong, kiểm tra lại hoạt động các bộ phận bên trong cây nước mọi thứ đều sử dụng tốt ổn định thì tiến hành bàn giao cho khách hàng.

       ✓   Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng cây nước tốt hơn và viết giấy bảo hành cho phần công việc đã làm.

Chính sách bảo hành sau khi thay sò làm lạnh cây nước nóng lạnh tại Thosua.

       ✓   Thosua hỗ trợ bảo hành chíp lạnh cây nước đã thay thế trong vòng 6 tháng.

       ✓   Bảo đảm bảo hành chíp điện tử, sò lạnh sau sửa chữa thay thế một cánh nhanh nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh liên quan đến sự cố cần bảo hành sản phẩm, Thosua đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cánh nhanh nhất có thể.

       ✓   Tuyệt đôi không để xảy ra tình trạng sửa thì đến mà bảo hành thì trốn tránh trách nhiệm.

       ✓   Những hư hỏng do người dùng sai cách, do sự cố va đập, Thosua từ chối bảo hành sản phẩm.

       ✓   Không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu lỗi hư hỏng nằm trong phần đã sửa chữa thay thế linh kiện của Thosua.

Thosua Cam Kết.

  ☞ Thosua nhận sửa chữa thay sò làm lạnh cây nước các dòng moden cây nước mà không phân biệt bệnh kiểu loại, hãng của cây nước. Mọi vấn đề đều được khắc phục nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả nhất.

  ☞ Chíp điện tử, sò nóng lạnh thay thế chính hãng 100% chất lượng bảo đảm tuyệt đối an toàn dụng bền và lâu dài.

  ☞ Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách khắc phục các lỗi nhẹ.

  ☞ Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài tối thiểu từ 6 tháng tháng giúp khách hàng cũng yên tân hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của chúng tôi.

  ☞ Với dịch vụ thay sò lạnh cây nước nóng lạnh tại nhà nhanh gọn và hiệu quả với mạng lưới cơ sở rộng khắp toàn thành phố Hà Nội.

  ☞ Đội kỹ thuật đông, tay nghề giỏi luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo với mọi khách hàng.

🛵 Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng, và không tính thêm phí  ngoài giờ. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI.